DKT Store DKT Store
Lấy sản phẩm làm trung tâm cùng việc kết hợp 2 màu hài hòa trắng - xanh lá mắt giúp cho giao diện DKT Store trở thành lựa chọn tối ưu cho các web bán điện thoại, đồ công nghệ, linh phụ kiện điện tử......
S000093 Điện tử Số lượng: 1 Trang

Điện tửDKT Store


Lấy sản phẩm làm trung tâm cùng việc kết hợp 2 màu hài hòa trắng - xanh lá mắt giúp cho giao diện DKT Store trở thành lựa chọn tối ưu cho các web bán điện thoại, đồ công nghệ, linh phụ kiện điện tử......

Giá: Liên hệ

1. Tại sao bạn nên sử dụng DKT Store cho website kinh doanh đồ điện máy của mình?
Mỗi lĩnh vực đòi hỏi một giao diện được thiết kế phù hợp để giúp trải nghiệm của người dùng tốt hơn khi ghé thăm website của bạn. Đặc biệt đối với các website kinh doanh đồ điện máy, điều này lại đặc biệt quan trọng. DKT Store sẽ giúp website của bạn:

  • Sở hữu thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy các sản phẩm theo đúng nhu cầu.

Tên các sản phẩm điện máy, đặc biệt là các linh kiện rất khó nhớ, vì vậy hình ảnh cũng như thông tin của sản phẩm trong giao diện website DKT Store được sắp xếp và trình bày một cách rõ ràng theo từng danh mục. Thanh tìm kiếm được tích hợp trong giao diện website hỗ trợ quá trình tìm kiếm và mua hàng của khách hàng của bạn sẽ dễ dàng hơn.

  • Bản đồ kích thước lớn được tích hợp sẵn trên trang liên hệ giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy cửa hàng của bạn

Còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng dễ dàng biết được cách đi đến cửa hàng của bạn mà không mất thêm vài bước search Google. DKT Store cung cấp cho website của bạn ưu thế vượt trội hơn so với website của đối thủ cạnh tranh khi tích hợp ngay Google Maps trong trang liên hệ.

  • Giao diện DKT Store có thể hiển thị tối ưu trên tất cả các thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động hay tablet. Đặc biệt, trên phiên bản đi động, giao diện DKT Store cho phép hiển thị hai sản phẩm trên cùng một dòng giúp khách hàng mua sắm dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh các tính năng nổi bật trên, DKT Store còn có nhiều tính năng ưu việt khác:

  • Khả năng tùy biến mạnh mẽ, dễ dàng thay đổi màu sắc, font chữ, cỡ chữ và các yếu tố khác, giúp giao diện DKT store có thể được ứng dụng cho nhiều website hay ngành hàng khác nhau
  • Hỗ trợ tối ưu cho SEO , giúp website nhanh chóng lên top Google
  • Các khối thông tin bổ sung (banner khuyến mại, các danh mục sản phẩm nổi bật …) được sắp xếp hợp lý, đem đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện nhất về website của bạn


2. Giao diện website DKT Store phù hợp với website của lĩnh vực nào?
Khả năng tùy biến là điểm cộng cho giao diện DKT Store khi bạn có thể bắt đầu kinh doanh với bất cứ lĩnh vực nào chỉ cần thay đổi một vài thông tin nội dung trong trang web. Tuy nhiên, vì được thiết kế đặc biệt cho lĩnh vực kinh doanh điện máy và đồ điện tử, nên theme DKT Store sẽ phát huy hết ưu điểm khi trở thành giao diện website kinh doanh lĩnh vực điện máy và đồ điện tử:

Theme DKT Store phù hợp với lĩnh vực:

  • Đồ điện máy
  • Siêu thị điện máy
  • Đồ điện tử
  • Cửa hàng điện thoại

Với những ưu điểm tuyệt vời của templete DKT Store, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Xem nhiều

Bạn cần hỗ trợ ? Gọi ngay cho chúng tôi: 0935353112

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây