Việt Đức Việt Đức
Với phong cách thiết kế cổ điển cùng những đường nét tối giản và màu sắc trung tính, giao diện website Việt Đức chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những website giáo dục, website du lịch....
S000121 Trường học Số lượng: 1 Trang

Trường họcViệt Đức


Với phong cách thiết kế cổ điển cùng những đường nét tối giản và màu sắc trung tính, giao diện website Việt Đức chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những website giáo dục, website du lịch....

Giá: Liên hệ
1. Tại sao Template website Việt Đức lại phù hợp với website giáo dục của bạn?
Thiết kế chuyên biệt dành cho website giáo dục
Việt Đức là một giao diện website với nhiều kiểu trang chủ mà khách hàng có thể tùy chọn các giao diện để sử dụng phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của mình:
Theme được thiết kế đơn giản tinh tế nhưng có thể thể hiện cho khách hàng đầy đủ các thông tin như lịch tuyển sinh, đội ngũ thầy cô, ...
Với một giao diện chuyên biệt cho các website giáo dục thì các trường thông tin trên là điều tất yếu phải có. Đem đến cho học viên và phụ huynh cái nhìn rõ nét nhất về các sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Tính năng tìm kiếm theo bộ lọc thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy khóa học ưng ý mà không mất nhiều công tìm kiếm:

Theme được ứng dụng công nghệ responsive, tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả mọi thiết bị như PC, điện thoại và máy tính bảng.

Tối ưu SEO đưa website của bạn nhanh chóng leo top Google:
Việt Đức là một theme có tốc độ load trang nhanh giao động trong khoảng 3s đến 5s theo tiêu chuẩn Google. Ngoài ra, giao diện còn được thiết kế chuẩn SEO và responsive để phù hợp trên tất cả các thiết bị.


Các chức năng bán hàng linh hoạt, dễ sử dụng:
Giao diện website Việt Đức ngoài những tính năng nổi bật, phù hợp với các website giáo dục thì  vẫn giữ đầy đủ các chức năng như thanh toán, mua hàng, tìm kiếm… tạo nên những trải nghiệm thú vị cho khách hàng từ đặt hàng online cho đến thanh toán tự động chỉ với vài thao tác đơn giản.


2. Giao diện Việt Đức có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?
Chỉ cần thay đổi banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Việt Đức. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

  • Giáo dục
  • Bất động sản
  • Nhà hàng, quán ăn

Với những ưu điểm tuyệt vời của template Việt Đức, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một website đẹp để có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Xem nhiều

Bạn cần hỗ trợ ? Gọi ngay cho chúng tôi: 0935353112

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây