Dreamer Dreamer
Theme Dreamer tạo ra cảm giác tin cậy phù hợp với công ty bất động sản, bán vật liệu xây dựng bởi theme được thiết kế với tone đỏ - vàng ấm áp và có nhiều diện tích để cung cấp thông tin....
S000150 Nhà đất Số lượng: 1 Trang

Nhà đấtDreamer


Theme Dreamer tạo ra cảm giác tin cậy phù hợp với công ty bất động sản, bán vật liệu xây dựng bởi theme được thiết kế với tone đỏ - vàng ấm áp và có nhiều diện tích để cung cấp thông tin....

Giá: Liên hệ

1. 3 lí do bạn nên chọn Template website Dreamer cho website  bất động sản của bạn?

 • Quản trị thân thiện, bố cục phù hợp với tâm lý, hành vi của người Việt Nam. Công nghệ responsive giúp theme hiển thị tối ưu với mọi dòng máy.

Nhu cầu sử dụng điện thoại để Online ngày càng nhiều, chính bởi vậy, Theme Dreamer đã sử dụng công nghệ giao diện responsive để hiển thị tối ưu với mọi dòng máy. Hơn nữa, bố cục và quản trị thân thiện của Theme Dreamer sẽ khiến khách hàng hoàn toàn mãn nguyện khi sử dụng.

 • Các khối lĩnh vực hoạt động, tin tức và sự kiện, thư viện ảnh và video đem lại cái nhìn toàn diện cho khách hàng về công ty, dự án và giúp họ yên tâm đặt mua hoặc hợp tác.

Website thiết kế đẹp sẽ kích thích được khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn. Thấu hiểu điều này, Theme Dreamer đã tạo ra đầy đủ các khối lĩnh vực hoạt động, tin tức và sự kiện, thư viện ảnh và video  để khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án, công ty được toàn diện hơn.

 • Tùy theo lĩnh vực hoạt động mà bộ lọc phân chia theo loại sản phẩm, nhà sản xuất cùng công cụ tìm kiếm ngay đầu trang giúp khách tìm đúng được sản phẩm, vấn đề mình quan tâm.

Với phong cách thiết kế thông minh và linh hoạt, Theme Dreamer sắp xếp bố cục và phân chia các loại sản phẩm hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm hay dịch vụ mà mình cần quan tâm.

 • Ngoài ra, còn có một số tính năng tiện lợi mà Theme Dreamer sở hữu như:
 1. Giao diện thân thiện với bộ máy tìm kiếm, hỗ trợ SEO triệt để cho website nhanh chóng leo top Google.
 2. Khả năng tùy biến linh hoạt: dễ dàng đổi màu sắc, font chữ, cỡ chữ,… cho hợp với phong cách riêng.
 3. Tăng khả năng chia sẻ và kết nối khách hàng nhờ tình năng tích hợp các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Zalo, …
 4. Theme Dreamer có nút: Đăng ký nhận bản tin và cho phép khách để lại bình luận, chia sẻ ở khối tin tức giúp tăng tương tác tối đa với khách hàng

 

2. Giao diện Dreamer  có thể ứng dụng cho các ngành nghề sau:
Chỉ cần thay đổi baner, form chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Dreamer . Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

 • Bất động sản
 • Du lịch - Khách sạn
 • Nhà hàng - Khách sạn
 • Du học
 • Du lịch

Với những ưu điểm tuyệt vời của template Dreamer chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Xem nhiều

Bạn cần hỗ trợ ? Gọi ngay cho chúng tôi: 0935353112

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây