Ranger Theme Ranger Theme
Với phong cách thiết kế hiện đại, bố cục hợp lý, giao diện Ranger đem sự chuyên nghiệp đến cho các website kinh doanh đồ nội thất, vật liệu xây dựng hay website bất động sản…...
S000157 Nhà đất Số lượng: 1 Trang

Nhà đấtRanger Theme


Với phong cách thiết kế hiện đại, bố cục hợp lý, giao diện Ranger đem sự chuyên nghiệp đến cho các website kinh doanh đồ nội thất, vật liệu xây dựng hay website bất động sản…...

Giá: Liên hệ

1. Tại sao bạn nên sử dụng giao Ranger Theme cho website của mình?
Ranger trong tiếng anh có nghĩa là kỵ binh, tên theme đã thể hiện toàn bộ đặc điểm của một giao diện hoàn hảo cho website bất động sản hay kinh doanh nội thất, vật liệu xây dựng: Không gian giao diện được thiết kế khoa học, với danh mục sản phẩm rõ ràng, hình ảnh, thông tin có đủ không gian thể hiện trên giao diện website, giúp khách hàng của bạn có thể cảm nhận chân thật nhất về sản phẩm.
Giao diện Ranger Theme đem đến cho website của bạn:

  • Banner khổ lớn cùng với các hiệu ứng trên trang được sử dụng hết sức linh hoạt bạn sẽ ngay lập tức gây ấn tượng cho khách hàng tham quan website

Hình ảnh ấn tượng chính là bước đầu tiên giữ chân khách hàng ở lại website của bạn. Chính vì vậy Ranger Theme được thiết kế banner khổ rộng giúp bạn phô bày được toàn cảnh bất động sản hay công trình nội thất của bạn. Không chỉ có vậy, các hiệu ứng bắt mắt trên giao diện website cũng sẽ tạo hứng thú để khách hàng tìm hiểu các sản phẩm khác.

  • Việc điều hướng người dùng trên template website Ranger được tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với hành vi của khách hàng

Nghiên cứu hành vi người dùng là một trong những bước quan trọng để thúc đẩy khách hàng đi đến quyết định mua. Webiste bán hàng vì thế cần được thiết kế sao cho thân thiện với khách hàng của bạn nhất để dẫn dắt họ click nút tìm hiểu thêm, mua hàng, đặt hàng. Giao diện website Ranger là sự lựa chọn ưu việt cho website của bạn khi vị trí thông tin, hình ảnh, nút mua hàng được đặt tại vị trí tối ưu dựa trên nghiên cứu chi tiết về hành vi của nhóm khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, nội thất, xây dựng.

  • Giao diện còn có hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Để mang tới cho khách hàng của bạn trải nghiệm tốt nhất, Ranger Theme được thiết kế để sở hữu tính năng tự động điều chỉnh kích thước cho phù hợp với mọi thiết bị di động - thiết bị phổ biến được khách hàng sử dụng để truy cập website hiện nay.

Ngoài ra, Ranger Theme còn sở hữu nhiều tính năng khác khiến bạn ngay lập tức muốn dùng ngay template website:

  • Giao diện tùy chỉnh nhanh chóng giúp bạn có thể dễ dàng tự tay chỉnh sửa cho phù hợp với những yêu cầu của riêng mình
  • Hỗ trợ tối ưu cho SEO
  • Tích hợp với các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter hay Google+ giúp bạn thường xuyên duy trì liên lạc với khách hàng và chăm sóc Khách hàng tốt hơn

2. Những lĩnh vực kinh doanh nên sử dụng Ranger Theme
Giống như bất cứ giao diện website nào trong kho giao diện, Ranger Theme có thể được tùy biến để bạn kinh doanh hầu hết các mặt hàng chỉ cần thay đổi banner, hình ảnh, danh mục sản phẩm các thông tin trên website. Tuy nhiên, template này đặc biệt phù hợp với lĩnh vực bất động sản, nội thất và xây dựng:

  • Bất động sản
  • Nội thất
  • Vật liệu xây dựng
  • Du lịch khách sạn

Với những ưu điểm tuyệt vời của Ranger Theme, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Xem nhiều

Bạn cần hỗ trợ ? Gọi ngay cho chúng tôi: 0935353112

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây